Sinh nhật vốn là cơ hội để nhận được những lời chúc nhưng cũng là những ngày người ta lo nơm nớp tới mức phải khóa tường, thậm chí chặn tag. Điều này nhằm hạn chế những màn up ảnh dìm hàng cực bá đạo của đám bạn thân.

Ấy vậy mà dù đang ở nước ngoài đá bóng, Xuân Trường vẫn không thể tránh được màn chúc mừng sinh nhật đầy tính lầy lội của các đồng đội, đặc biệt là hội anh em cây khế tuyển Việt Nam đâu nhé.

Lần lượt các tuyển thủ là  Quế Ngọc Hải, Phạm Đức Huy và Nguyễn Văn Toàn thông qua mạng xã hội Facebook, Instagram gửi những lời chúc đến chàng trai tuyển thủ đang ở Thái Lan thi đấu. Bá đạo nhất chắc chắn vẫn là Đức Huy. Anh chàng đăng tải bức ảnh “”huyền thoại” ghi lại cảnh Xuân Trường ăn cơm.

Bức ảnh những năm trước được lục lại khiến fan cười lăn vì cả thần thái lẫn ngoại hình có phần hơi ngố của chàng tiền vệ người Tuyên Quang. Huy “quý tộc” nhắn nhủ: “Chúc mừng sinh nhật mày! Tuổi mới mạnh khỏe và nhiều tiền hơn! Làm bát cơm cho đỡ đói rồi làm gì thì làm nhé”.

Nhanh chóng đáp trả lại bức hình này, Xuân Trường cũng ngay lập tức đăng trên Facebook cá nhân bức ảnh Huy “hoàng Ʈử ” ngủ với thần thái không được “sang” cho lắm. Trường “híp” còn bình luận thêm “đừng ngủ khi lũ bạn thân còn thức” khiến ai cũng bật cười.

Văn Toàn lại dành cho  Xuân Trường một lời chúc hài hước nhưng đầy tính nhưng cũng không kém phần “gợi đòn”. Toàn đầu bạc đăng tải đoạn chát giữa anh cùng Trường “híp” ngày Xuân Trường đến Thái Lan thi đấu. Hai cầu thủ chỉ dành cho nhau những cái vẫy tay đơn thuần.

Văn Toàn đặc biệt viết đến 3 câu “chúc mừng sinh nhật” và gọi Xuân Trường là “anh” một cách lễ phép. Dù vậy, cuối cùng anh chàng nhận định Xuân Trường chính là “nỗi ám ảnh tuổi thơ” gợi nhớ đến bức tâm thư “tố” bị Xuân Trường bắt nạt từ nhỏ đến lớn.

Quế Ngọc Hải có vẻ là người nghiêm chỉnh nhất khi gửi lời chúc đàn em rất nghiêm túc.  Mừng sinh nhật Trường “híp”, Hải Quế khoe bức ảnh hai anh em cực tươi trên sân bay cùng lời chúc giản dị. Đáp lại, Xuân Trường lầy lội gọi “đàn anh” là “ông bạn” và cảm ơn đầy tình cảm.

Nguồn: Theo báo Nhân đạo & Đời sống