Cuối tuần trước, loạt ảnh về một người phụ nữ kết hôn với một “cậu bé học sinh” đã lan truyền trên mạng xã hội Mexico khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Nhiều cư dân mạng còn suy đoán về việc kết hôn bất hợp pháp, tảo hôn trong trường hợp này. Thế nhưng, sự thật đằng sau những bức ảnh đó lại khiến không ít người bất ngờ

Bức ảnh được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội

Được biết, hai nhân vật chính trong bức ảnh đã thực sự kết hôn trong 2 ngày tại thị trấn Xaltianguis, Acapulco, quê hương của cả hai.

Mặc dù chú rể có vẻ bề ngoài trông như một học sinh tiểu học, nhưng thực ra anh đã 19 tuổi. Chú rể này có tên là Jonathan, bị mắc chứng rối loạn hiếm gặp, khiến quá trình phát triển của anh chậm lại và trông anh như trẻ con

Bất chấp tình trạng của mình, Jonathan vẫn tìm được tình yêu của đời mình. Và cuối tuần trước, cả hai đã kết hôn và xây dựng lời thề cùng nhau giữa sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè.

Chú rể đã 19 tuổi, do anh bị mắc chứng rối loạn hiếm gặp, khiến quá trình phát triển của anh chậm lại

Đám cưới của Jonathan đã được đăng tải lên một trang Facebook. Sau đó, hình ảnh của cô dâu chú rể nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ nhưng lại thêm thắt vào đó những lời đồn đoán thất thiệt.

Sau khi biết được đây không phải là một cuộc hôn nhân sắp đặt, nhiều người đã tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ và khen ngợi cả hai người họ khi đã vượt qua được mọi rào cản để đến với nhau. Cặp đôi hiện đang nhận được rất nhiều những lời chúc phúc từ những người lạ trên toàn thế giới.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống