Không thể phủ nhận được phong độ cũng như vẻ đẹp trai của những chàng cầu thủ trẻ tuổi, tài giỏi của đội tuyển Việt Nam. Dù trên sân cỏ hay đời thường, lịch lãm, họ đều có thể khiến người hâm mộ điên đảo.

Siêu mẫu Xuân Lan cùng nhiếp ảnh gia Jundat đã công bố dự án ảnh “Tự hào Việt Nam” với sự góp mặt của hơn 30 nghệ sỹ, người nổi tiếng, có đóng góp tích cực cho xã hội trong thời gian qua. Bộ ảnh này ngay khi được công bố,  các fan của bóng đá Việt Nam phát cuồng khi thấy hình ảnh lịch lãm của Bùi Tiến Dũng, Quang Hải và Văn Hậu.

Trong bộ suit đen trắng lịch thiệp đúng chuẩn “soái ca”, 3 tuyển thủ trẻ tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp chẳng khác gì những người mẫu chuyên nghiệp.

Khi nhìn những hình ảnh này, CĐM không khỏi xuýt xoa trước những bức hình quá đỉnh. Nhiều người còn nói rằng, cho dù không đi đá bóng thì Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu cũng không lo ₵hḗt đói.

Xuân Lan chia sẻ, dự án này là “sự hội ngộ của những cái tên nổi bật của năm 2018, những gương mặt trẻ tiêu biểu đã góp phần làm rạng danh hai tiếng Việt Nam trong nhiều lĩnh vực: thể thao, văn hoá, giải trí, sắc đẹp, điện ảnh, đời sống xã hội”.

Cô cũng chia sẻ về quá trình thực hiện: “Bộ ảnh gặp rất nhiều trở ngại vì phải thực hiện ở cả Bắc và Nam, theo lịch làm việc của từng nghệ sĩ nên phải sản xuất trong gần 1 tháng mới hoàn thiện.

Khi chia sẻ ý tưởng, tất cả nghệ sĩ, vận động viên đều vui vẻ nhận lời và rất hào hứng cùng chúng tôi hiện thực hoá nó… Điều tôi hạnh phúc nhất là khi chia sẻ ý tưởng về niềm tự hào Việt Nam, các nghệ sĩ, vận động viên đều vui vẻ nhận lời và rất hào hứng cùng chúng tôi hiện thực hoá nó”.

Nguồn: Theo báo Nhân đạo & Đời sống