Thông tin nghệ sĩ Huỳnh Mai, mẹ của NSƯT Thành Lộc và nghệ sĩ Bạch Long vừa qųа đỜi khiến cho không chỉ các khán giả mà đông đảo đồng nghiệp cũng bàng hoàng, xót xa.

Đây được coi là nỗi mất mát lớn với bản thân nghệ sĩ vì thân mẫu của NSƯT Thành Lộc là người có ảnh hưởng lớn trong chặng đường theo đuổi nghệ thuật của con trai.

NSUT Thành Lộc bên mẹ thân sinh

Trên trang cá nhân, các nghệ sĩ Hồng Đào, Lam Trường, Pha Lê,… đã gửi lười chia buồn tới gia đình nghệ sĩ. Được biết NSƯT Thành Lộc muốn giấu kín chuyện buồn gia đình này nên đa số những nghệ sĩ thân quen với anh đều không chia sẻ thông tin trên trang cá nhân.

Tuy vậy, một số sao Việt vẫn quyết định bày tỏ sự thương tiếc để mọi người cùng san sẻ nỗi đau với gia đình NSƯT Thành Lộc.

Danh hài Hồng Đào gửi lời chia buồn đến NSƯT Thành Lộc
Nữ ca sĩ Pha Lê bày tỏ sự tôn kính cho nghệ sĩ Huỳnh Mai và mong Thành Lộc sớm lấy lại tinh thần.
Gia Bảo cũng nhắn nhủ đến gia đình những lời động viên

Nghệ sĩ Huỳnh Mai được biết đến là một nghệ sĩ tuồng cổ tài danh, bà có 6 người con gồm Bạch Liên, Bạch Lê, Bạch Lý, Bạch Lựu, Bạch Long và NSƯT Thành Lộc. Các thành viên trong gia đình đều theo nghệ thuật và được đông đảo khán giả yêu mến.

Tuy gặt hái thành công trong sự nghiệp nhưng sau năm 1975, bà quyết định lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng là NSND Thành Tôn và các con yên tâm hoạt động nghệ thuật.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống