Nam đô vật kiêm diễn viên còn cho biết thêm đã đi rất nhiều tour diễn của BTS, chỉ là BTS không biết mà thôi. Làm fanboy chưa đủ, ngôi sao đô vật hàng đầu Mỹ John Cena còn muốn làm vệ sĩ cho BTS.

Ngôi sao làng đô vật bày tỏ nguyện vọng làm vệ sĩ cho BTS

John Cena – fanboy nổi tiếng của BTS, đến nỗi không một A.R.M.Y nào lại không biết đến chuyện này. Anh chàng không chỉ đi concert, mua album, thường xuyên đăng tải hình ảnh BTS lên Instagram, người đàn ông cơ bắp này còn mua cả Bangtan Bomb, chịu chi chẳng kém gì fangirl.

Ấy thế mà có vẻ việc chỉ làm fanboy thôi chưa đủ, John Cena còn bày tỏ mong muốn được trở thành vệ sĩ của BTS. Nếu điều này thành sự thật thì John quả là fanboy thành công nhất hệ mặt trời, vừa được ở gần thần tượng lại còn có công việc mà không phải A.R.M.Y nào cũng làm được.

John Cena – ngôi sao làng đô vật Mỹ mới đây đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đăng tải hình ảnh có dòng chữ “MIC Drop” lên Instagram.

John Cena đăng tải hình ảnh của J-Hope, fan BTS chính hiệu đây rồi

Nhiều người khẳng định  rằng John Cena cũng không nằm ngoài vòng phủ sóng của bản hit Kpop đang “tung hoành” trên toàn thế giới.

Chưa hết, trước đó vài ngày, John Cena còn đăng cả ảnh của J-Hope. Dù anh không để kèm bất kì dòng chú thích nào nhưng có lẽ nam rapper của BTS là thành viên yêu thích của John Cena. Chắc chắn là vậy nên mới được anh đăng hẳn một bức ảnh riêng như vậy.

BTS không chỉ mê hoặc người hâm mộ trên toàn thế giới họ cũng lôi cuốn cả những ngôi sao đô vật như  John Cena của các chàng trai đến từ Xứ sở kim chi.

Nhiều fan vô cùng thích thú vì nếu ngôi sao đô vật này làm vệ sĩ cho BTS, nhóm nhạc sẽ được bảo vệ tuyệt đối

Trước nguyện vọng của ngôi sao này, nhiều fan của BTS ra sức ủng hộ. Nhiều người khẳng định rằng nếu có được  một vệ sĩ chất lượng như John Cena thì sự an toàn của BTS chắc chắn sẽ được đảm bảo, nhất là trong tình trạng sasaeng fan lộng hành như hiện nay. Tất cả chỉ còn đợi cái gật đầu đồng ý của Big Hit và BTS mà thôi.

Nguồn: Theo báo Nhân đạo & Đời sống