Tài xế là đảng viên ưu tú, chưa tiền án tiền sự

Liên quan tới sự việc xế xe Mercedes tông 2 phụ nữ đi xe máy Ʈử Ѵonǥ tại hầm Kim Liên rồi tăng ga bỏ chạy, ngày 1/5 công an quận Đống Đa (Hà Nội) vẫn đang điều tra, làm rõ.

Tài xế điều khiển ô tô Mercedes là Lã Trung Hiếu (SN 1980, ở Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội). Hiện  Hiếu đã lập gia đình và có 2 con nhỏ, hiện Hiếu đang làm kinh doanh gần nhà.

Tài xế Lã Trung Hiếu- người gây nên vụ Ʈαɩ ทạท thương tâm khiến 2 người t.ử v.ong tại hầm Kim Liên (Ảnh: ANTĐ)

Theo thông tin trên Tri thức trẻ, hàng xóm của tài xế Hiếu cho biết anh là người hiền lành, ngoan ngoãn được mọi người quý mến. Theo bà P. có lẽ do uống rượu bia nên Hiếu không làm chủ được tốc độ dẫn tới vụ việc đau lòng trên.

Đồng thời, Hiếu cũng là một đảng viên ưu tú của tổ. Trước đây  Hiếu làm việc cho cơ quan nhà nước nhưng hiệ đã nghỉ để về lo việc kinh doanh của gia đình.

Chiếc xe nam tài xế điều khiển khiến 2 người t.ử v.ong

Uống 6 chai bia ruồi tiếp tục uống rượu khi họp lớp

Cùng ngày tại cơ quan công an, tài xế Hiếu khai nhận đã cầm lái ô tô từ năm 2006, tức là được gần 13 năm cho tới nay.

Tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận đã uống với bạn bè cũ tại một quán trên phố Thợ Nhuộm. Hiếu uống khoảng 6 chai bia, sau đó uống tiếp rượu.

Khi về, tài xế  này đã đưa một người bạn về nhà rồi mới tiếp tục lái xe về nhà. Khi tới khu vực hầm Kim  Liên, lái xe đã gây nên t.ai n.ạn.

Nam tài xế khai nhận đã uống 6 chai bia, uống thêm rượu trước khi điều khiển xe

Ban an toàn giao thông TP Hà Nội, thời điểm kiểm tra nồng độ cồn đo được của lái xe ô tô là 0,751mg/1L khí thở.

Trước đó, khoảng 0h10 sáng nay, Lê Trung Hiếu lái ô tô Mercedes BKS 30F-154.78 hướng từ Xã Đàn đi Đại Cồ Việt. Khi đi đến hầm Kim Liên thì đậm vào xe máy hiệu Honda Vision (không có biển số) đi cùng chiều, khiến 2 phụ nữ trên xe máy Ʈử Ѵonǥ tại chỗ.

Sau cú tông mạnh, phần đầu chiếc xe Mercedes hư hỏng nặng, 2 người phụ nữ lái xe máy ngã văng xuống đường Ʈử Ѵonǥ tại chỗ.

Hai ทạท ทhâท là chị Đinh Thị Hải Yến (SN 1976, ở Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng) và Trần Thị Quỳnh (SN 1976, ở Láng Thượng, quận Đống Đa).

Ngay sau khi gây Ʈαɩ ทạท , tài xế Lê Trung Hiếu lái xe bỏ chạy nhưng đã bị người dân và lực lượng chức năng ḃắţ ḡïữ , đưa về công an quận Hai Bà Trưng để phục vụ công tác điều tra.

Được biết ทạท ทhâท Trần Thị Quỳnh hiện đang là giáo viên Tiểu học trường Tiểu học Thái Thịnh (quận Đống Đa, Hà Nội).

Nguồn: Theo báo Nhân đạo & Đời sống