Gia đình của Justatee – Trâm Anh cùng Phương Ly hiện đang trong chuyến du hí Hàn Quốc. Trong ảnh, nhóm bạn đang cùng nhau ăn uống tại một nhà hàng ở Suwon. Em gái ca sĩ Phương Linh và Trâm Anh trang điểm nhẹ nhàng nhưng trông vẫn rạng ngời, xinh đẹp.

Hot girl võ thuật Katleen Võ lựa chọn Australia làm điểm dừng chân trong kỳ nghỉ này. Được biêt, cô sang xứ sở chuột túi đã hơn một tuần. Bên cạnh những hình ảnh lung linh, 9X còn cập nhật tình hình thời tiết nơi mình đi qua. Trên trang cá nhân cô viết: “Nhiệt của Sài Gòn theo mình tới đây luôn”.

Jolie Nguyễn lựa chọn Pháp làm điểm dừng chân khi liên tục check-in sang chảnh ở Paris. Cô sang Pháp được hai ngày và đang tận hưởng không khí se lạnh tại đây.

Hot girl, travel blogger Hà Trúc lại quyết định tham quan Phú Quốc là nơi dừng vào dịp nghỉ lễ 30/4. Cô được mọi người biết đến qua các bức ảnh check-in du lịch sang chảnh cùng bạn thân Ngô Tuấn Phát (Monsimi).

Teelay Ý Nhi cùng nhóm 42 The Hood chọn Đảo Ngọc làm điểm dừng chân. Bên cạnh Hà Trúc, nhiều cái tên nổi tiếng như Chic Babe (Ngô Hoàng Thanh Vy), Louis Hà (Hà Mỹ Ngân)… cũng tham gia trong chuyến đi này.

Bên cạnh những chuyến đi du lịch, không ít hot girl chọn ở ńhà ñgḩỉ dưỡng. Quỳnh Anh Shyn là cô nàng gương mẫu khi quây quần bên gia đình và bạn bè trong dịp lễ này.

Trong khi đó, một số hot girl lại tất bật công việc vào dịp lễ 30/4. Sun HT chia sẻ trên trang cá nhân: “Nghỉ lễ dài quá! Dậy post hình đi chơi nhưng mà thật ra thì đang đi làm. Muốn biến một phát quay lại đây luôn được không?”.

Huyền My dịp nghỉ lễ này vẫn tất tả tập trung cho công việc. Sau chuyến đi tới Phú Quốc, cô lập tức trở lại TP.HCM để tham gia một sự kiện vào 28/4. Trên trang cá nhân, á hậu Việt Nam 2014 đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của cô với kiểu tóc cầu kỳ mà theo cô chia sẻ là “gắn 2 kg tóc và 2 kg xích”.

Nguồn: Theo báo Nhân đạo & Đời sống