Vừa qua trên trang cá nhân của nam ca sĩ Đức Phúc đăng tải những hình ảnh “chất lừ” trong chuyến du lịch Hàn Quốc của mình. Đặc biệt bối cảnh trong bức ảnh được cộng đồng fandom Kpop chú ý khi đây chính là một trong 3 trụ sở (công ty giải trí) lớn nhất Hàn Quốc – SM TOWN. Nơi đây là mong ước của nhiều nghệ sĩ, những người theo đuổi con đường nghệ thuật.

Đức Phúc tạo dáng bên trụ sở giải trí lớn của Hàn Quốc- SM TOWN

Dưới dòng trạng thái mới của Đức Phúc cũng khiến nhiều người hâm mộ bày tỏ sự cảm thán. Tạo dáng và thần thái của Đức Phúc không khác nào một idol Kpop, trong khi đó giọng ca Ánh nắng của anh được đǻnĥ giá rất cao tại thị trường nhạc Việt, việc đầu quân cho một công ty giải trí Kpop là điều không quá khó khăn.

Ngoài ra, những năm trở lại đây,  Đức Phúc – chàng trai trẻ tài năng đã có nhiều thay đổi tích cực, chiếm trọn trái tim người hâm mộ và sự nghiệp thăng tiến không ngừng sau khi sở hữu diện mạo mới.

Đức Phúc nổi lên từ Giọng Hát Việt 2015, được người ta ví von gọi là chàng ca sĩ “có thanh mà không có sắc”. Tuy sở hữu giọng ca đầy nội lực nhưng  Đức Phúc lại thường xuyên bị anti-fan chê bai, chế giễu ngoại hình, điều này càng khiến anh trở nên thu mình lại, tự ti hơn, và vô tình khiến con đường nghệ thuật của mình trở nên trầm lắng.

Thần thái và phong cách cực ngầu, không kém bất cứ Idol Hàn Quốc nào

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây một Đức Phúc rất mới đã gây được tiếng vang trên Vpop. Hiện nam ca sĩ đang là cái tên hot nhất, khách mời của hàng loạt chương trình truyền hình ăn khách lớn nhỏ, cũng như thành công nhất định với những dự án âm nhạc cá nhân.

Nguồn: Theo báo Nhân đạo & Đời sống