Theo chia sẻ của khổ chủ, anh chàng chỉ nhớ rằng mình đã ngủ thiếp đi khi đang nghe nhạc, sau đó mọi thứ cứ thế diễn ra như vậy khi anh tỉnh.

Ban đầu, Xu thấy khá khó hiểu vì tìm mãi không thấy cặp tai nghe đâu, trong khi hôm qua vẫn đeo trước khi ngủ. Cuối cùng, âm thanh vọng ra từ bụng anh đã tự “tố cáo” chính nó.

Dĩ nhiên, Xu đã ngay lập tức tới bệnh viện để nhờ các bác sĩ giải quyết. Xu lấy nó ra khỏi bụng mình thành công, bằng cách nào thì hiện vẫn chưa rõ, không có thông tin nào được chia sẻ thêm.

Các bác sĩ đã tìm thấy chiếc tai nghe AirPods đang nằm ở trong dạ dày. Chiếc tai nghe được nhận định là đã bị anh chàng này nuốt nhầm trong khi ngủ, bởi tối hôm đó anh chàng nói đã sử dụng nó để nghe nhạc rồi ngủ thiếp đi.

Ảnh chụp X-quang cho thấy chiếc tai nghe nằm trong dạ dày bệnh nhân

Sau khi uống thuốc nhuận tràng, chiếc tai nghe đã được lấy ra ngoài. Người này thậm chí còn chụp hình chiếc tai nghe này và đăng lên mạng xã hội. “Sau khi làm sạch, tai nghe vẫn hoạt động tốt”.

Chàng trai chia sẻ, anh Ô đã bị rất nhiều bạn bè và thậm chí cả các y tá tại bệnh viện trêu: “Anh đói quá à?” hay “Mơ thấy mình đang được cho ăn à?”.

Biết rằng kích cỡ của các loại tai nghe không dây nhỏ gọn hiện nay hoàn toàn có thể dễ dàng chui qua cổ họng, nhưng đến nỗi nuốt cả 2 chiếc, lại còn không có cảm giác gì khi chúng trôi qua cổ thì cũng thật khó đỡ.

Dù sao, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai có con, em nhỏ ở gần các thiết bị công nghệ nhỏ, có thể bị coi là rủi ro cho các bé khi chơi đùa.

Các bác sĩ cũng cho biết họ thấy trường hợp  này khó tin. “Tôi chưa bao giờ gặp phải trường hợp nuốt tai nghe. Trong thiết bị có pin lithium, nếu để trong cơ thể quá lâu phần vỏ ngoài sẽ bị ăn mòn và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe”, một bác sĩ cho biết.

Chân dung khổ chủ

Nhưng thật may mắn cho thanh niên này, anh ta vẫn khỏe mạnh bình thường, thậm chí còn chụp hình chiếc tai nghe này và đăng lên mạng xã hội với dòng chú thích tỉnh bơ như chưa có gì xảy ra: “Sau khi làm sạch, tai nghe vẫn hoạt động tốt” khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Nguồn: Theo báo Nhân đạo & Đời sống