AP đưa tin, ngày 28/4, văn phòng Tổng chưởng lý bang Sonora, miền bắc Mexico xử lý một người đàn ông 50 tuổi đào đường hầm suốt nhiều ngày để vào nhà bạn gái cũ ở thị trấn Puerto Penasco. Người này đã bị kẹt lại bên dưới và phải nhờ sự hỗ trợ từ phía cảnh sát để thoát ra ngoài.

Khi tiếp cận ทạท ทhâท , người đàn ông này đã bị mất nước nghiêm trọng và trong tình trạng say rượu. Ngay sau đó, người đàn ông này đã bị bắt do vi phạm các lệnh c.ấm đến gần bạn gái cũ.

Người đàn ông bị mắc kẹt dưới lòng đất do theo dõi bạn gái cũ

Người bạn gái cũ khai với cảnh sát rằng, trong vòng khoảng một tuần qua, cô nghe thấy rất nhiều tiếng lạo xạo phía dưới nhà mình, nhưng ban đầu tưởng đó là do lũ mèo gây ra. Tuy nhiên, khi các tiếng động ngày một lớn hơn, cô đã cất công tìm hiểu và phát hiện bạn trai cũ bị mắc kẹt phía dưới.

Cô đã gọi điện cho cảnh sát báo cáo vụ việc. Sau khi tới hiện trường, cảnh sát phát hiện, người đàn ông đã bị ngạt khí và mất nước nghiêm trọng. Nhà chức trách khẩn trương đưa ông ta ra khỏi hầm để cấp cứu.

Hiện tại, người đàn ông này đã bị tống giam vì vi phạm lệnh tòa án và âm mưu theo dõi người trái phép.

Người đàn ông này đã bị tống giam vì vi phạm lệnh tòa án và âm mưu theo dõi người trái phép

Hiện danh tính của người đàn ông này chưa được tiết lộ. Tờ El Universal đưa tin, tòa án ở Sonora trước đó đã ra lệnh cho người đàn ông này tránh xa bạn gái cũ do do người này có các cáo buộc “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” với cô. Hai người đã chia tay nhau sau 14 năm gắn bó vì ông ta ghen tuông thái quá.

Trước đó vài ngày, một vụ ƀạö ļực gia đình khác tại bang Jalisco ở Mexico cũng thu hút sự chú ý của dư luận khi người chồng lao xe vào vợ và còn đậm ₵hḗt ทạท ทhâท . Hình ảnh vụ việc đăng lên mạng xã hội dẫn đến làn sóng phản đối tình trạng ƀạö ļực gia đình ở nước này.

Nguồn: Theo báo Nhân đạo & Đời sống