“Về nhà đi con” hiện đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía khán giả, việc hoãn chiếu bộ phim gần đây cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của fan. Hiện bộ phim được phát sóng 5 ngày/ tuần, tuy nhiên nhiều khán giả tỏ ý không hài lòng vì thời lượng mỗi tập quá ngắn.

Khán giả hiện đề xuất nhà đài tăng thời lượng phát sóng mỗi tập tăng cao hoặc chiếu liên tục 2 – 3 tập một ngày cho “bõ” bởi mỗi tập hiện quá ngắn.

“Mình có ý kiến góp ý là VTV có thể chiếu phim nguyên một tuần liền và mỗi tập được khoảng 1 giờ đồng hồ để chúng em bớt hụt hẫng được không ạ? Bình luận này nhanh chóng nhận được sự đồng tình của phần đông khán giả.

4 diễn viên chính trong bộ phim trong buổi ra mắt

Theo thông tin từ VietNamNet, “Về nhà đi con” sẽ tăng thời lượng lên 82 tập thay vì 68 tập như dự kiến ban đầu. Hiện phim vẫn đang trong giai đoạn quay, việc kéo dài thời lượng bộ phim đáp ứng nhu cầu khán giả là điều hoàn toàn có thể.

Trước đây, các bộ phim từng lên sóng là “Sống chung với mẹ chồng”, “Người phán xử” hay gần đây nhất là “Chạy trốn thanh xuân” đều thêm số tập và “Về nhà đi con” rất có thể cũng không ngoại lệ.

Tuy vậy hiện bộ phim vẫn đang trong giai đoạn hậu kỳ và chưa xác nhận bộ phim sẽ kéo dài bao nhiêu tập. Khán giả đang rất mong chờ thông tin từ phía nhà đài.

“Về nhà đi con” vẫn tiếp tục bấm máy song song với việc phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Hiện phim mới phát sóng tới tập 23.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống